ในวันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ นางณัชชา  มีจันทร์ ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดแพร่ พร้อมด้วย นายสุวิณ เทพสาธร รองศึกษาธิการจังหวัดแพร่ ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม นายวรภพ  แสนว่าง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑ นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ ๑๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่  เพื่อตรวจติดตามและให้การสนับสนุน ช่วยเหลือกรณีที่นักเรียนทุนฯ มีปัญหา อุปสรรคต่างๆ ทั้งด้านการเรียน การเจ็บป่วย และชีวิตความเป็นอยู่ ณ ห้องประชุมเกียรติยศ  โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ ๑๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ดาวน์โหลดไฟล์