ประกาศโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอนตามที่ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน โดยรับสมัครระหว่างวันที่ ๖ - ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ตั้งแต่เวลา ๑๘.๓๐ น.- ๑๖.๓๐ น. (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอนเสร็จสิ้นแล้ว คณะกรรมการได้ดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน จำนวน ๖ กลุ่มวิชาเอกรวมทั้งสิ้น จำนวน ๖๕๗ ราย รายละเอียดตามบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่ง ครูผู้สอน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ แนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่อดาวโหลดประกาศ