ในวันพุธที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ พลเรือเอก พงษ์เทพ  หนูเทพ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะจากส่วนกลาง ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เพื่อรับฟังรายงานผลการดำเนินงานการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ และการพัฒนาสถานศึกษา ตามข้อเสนอแนะในปีการศึกษาที่ผ่านมา อีกทั้งยังได้มอบสิ่งของพราะราชทานให้แก่นักเรียน ซึ่งประกอบไปด้วย ผ้าห่ม ๙๕ ผืน หนังสือบริจาค จำนวน ๑ กล่อง และกระเป๋าเป้ จำนวน ๕๒๐ ใบ โดยมี นายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นผู้กล่าวต้อนรับ องคมนตรี พร้อมด้วย นายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เป็นผู้รายงานผลการดำเนินงานต่อองคมนตรี ณ หอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่
การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ โดย พลเรือเอก พงษ์เทพ หนูเทพ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ดาวน์โหลดไฟล์