กิจกรรมส่งมอบความสุข สร้างขวัญและกำลังใจ แก่ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เนื่องในเทศกาลวันปีใหม่ ๒๕๖๗

วันพุธที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๓๐ น. ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เข้าร่วมกิจกรรมส่งมอบความสุข สร้างขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติงาน เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ๒๕๖๗ กิจกรรมประกอบด้วยการรับมอบของขวัญจากผู้อำนวยการ การมอบเสื้อให้กับบุคลากรทุกคน การจับสลากของขวัญที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีอุปการะคุณให้กับผู้โชคดีปีใหม่ การมอบของขวัญให้กับผู้อำนวยการโดยรองผู้อำนวยการและคณะครู ๕ กลุ่มบริหารงาน โดยมี นายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์  ๒๕ จังหวัดแพร่ เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมรุจน์ปัญญา โรงเรียนราชประชานุเคราะห์  ๒๕ จังหวัดแพร่