ตรวจเยี่ยมบ้านนักเรียนทุนพระราชมูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รุ่นที่ ๑๕

ในวันพฤหัสบดีที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นางณัชชา มีจันทร์ ประธานแม่บ้านมหาดไทย รองศึกษาธิการจังหวัดแพร่   สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดแพร่ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดแพร่ นายอำเภอร้องกวาง นายกกิ่งกาชาด อำเภอร้องกวาง และคณะผู้ติดตาม ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมบ้านของนายวรภพ แสนว่าง นักเรียนทุนพระราชมูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร รุ่นที่ ๑๕ ณ ตำบลบ้านเวียง อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ โดยมี นายอมร เผ่าเมือง
ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครู เป็นผู้ต้อนรับ

รายละเอียดไฟล์แนบ ขนาดไฟล์ ดาวน์โหลด
4.97 MB ดาวน์โหลด