วันครู ประจำปี 2567

วันอังคาร ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๔๖๗ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ โดยการนำของ นายอมร เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรม "วันครู" ประจำปี ๒๕๖๗ ครั้งที่ ๖๘ เพื่อระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์  และให้ขวัญ กำลังใจแด่ครูผู้ปฏิบัติงาน ผู้ประพฤติตามจรรยานรรณวิชาชีพที่มีความโดดเด่นด้านต่างๆ พิธีมอบโล่และเกียรติบัตร เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาที่ประกอบคุณงามความดีหรือทำคุณประโยชน์ต่อวงการศึกษา โดยมีนายนายชุติเดช มีจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่  เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมนวมินทราชทิศโกศัยนคร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ และมี นายสมเกียรติ  อาจสังข์ นายอำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธี ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่