กิจกรรมวันตรุษจีน 2567

วันจันทร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมวันตรุษจีน ปีการศึกษา ๒๕๖๖ : Happy Chinese New Year 2024 ณ อาคารหอประชุมโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความรู้มีความเข้าใจ เกี่ยวกับวัฒนธรรมประเพณีไทยเชื้อสายจีน มีส่วนร่วมสืบทอดและอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีของท้องถิ่น สามารถนำความรู้ไปใช้อย่างมีเหตุผลสร้างสรรค์ และมีคุณธรรมจริยธรรมที่ดีงาม พร้อมทั้งร่วมการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ของคนไทยเชื้อสายจีน
วันตรุษจีน ดาวน์โหลดไฟล์