วันอังคาร ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ นายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ พร้อมด้วย นางสาวกฤตยารัชต์  ทองคุณ รองผู้อำนวยการ ได้ออกเยี่่ยมบ้านนักเรียน และได้ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียนเชิงรุก ในเขตพื้นที่หมู่บ้านสันติสุข และหมู่บ้านขุนสถาน จังหวัดน่าน ร่วมกับคณะครูกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ นำโดย นางนภาภรณ์  วงค์อ๊อด ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานบุคคล โดยการออกเยี่ยมบ้าน และประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนเชิงรุกในครั้งนี้มีจุดประสงค์ เพื่อให้ครูได้เห็นสภาพที่แท้จริงของสภาพแวดล้อม และความเป็นอยู่ของนักเรียน นอกจากนี้ยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้าน และโรงเรียน อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์การศึกษา เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักเรียนที่ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกล
เยี่ยมบ้านนักเรียน และประชาสัมพันธ์รับสมัครนักเรียนเชิงรุก ดาวน์โหลดไฟล์