วันที่ ๒๒ - ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้จัดกิจกรรมกิจกรรมเดินทางไกล เข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ - เนตรนารี ประจำปี ๒๕๖๗ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อมุ่งเน้นให้ลูกเสือเนตรนารีมีความรู้ ความสามารถในการฝึกฝนตนเอง ในค้านความมีระเบียบวินัย ความเสียสละ การดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นหมู่คณะ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุทิน จันทรวรเชตต์  ศึกษาธิการ จังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีชุมนุมรอบกองไฟ และนายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ เป็นประธานในพิธีเปิดกองลูกเสือ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่