พิธีรับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย

ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้ผ่านการประเมินโครงการ “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” รุ่นที่ ๒ รอบที่ ๑ และได้รับตราพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายอมร  เผ่าเมือง ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้เป็นตัวแทนรับตราพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี“บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖   ณ ห้องแสงเทียน ชั้น ๒ อาคารพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า องค์การพิพิธภัณฑ์ วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

==========
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่
127 หมู่ที่ 4 บ้านแม่ยางโทน ตำบลแม่ยางตาล อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ 54140
Tel. 0 5459 7184
ช่องทางการติดตาม