โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้รับเกียรติบัตรองค์กรคุณธรรมต้นแบบ โครงการขับเคลื่อนแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ.๒๕๖ต-๒๕๗๐ ) ในงานสมัชชาคุณธรรมมหกรรมความดีจังหวัดแพร่ ประจำปี ๒๕๖๗
ด้วยความยินดีและภาคภูมิใจ
โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่ ได้รับรางวัล
"ผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice)" ในการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ระดับจังหวัดแพร่
ด้วยความยินดีและภาคภูมิใจ โรงเรียนของเราได้รับการยอมรับสำหรับความสำเร็จในการพัฒนาคุณธรรมในองค์กร
ขอขอบคุณคณะครู นักเรียน และทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการบรรลุผลสำเร็จครั้งนี้ เราจะมุ่งมั่นพัฒนาการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นไปเพื่อนักเรียนของเราทุกคน
==========
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๕ จังหวัดแพร่
127 หมู่ที่ 4 บ้านแม่ยางโทน ตำบลแม่ยางตาล อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ 54140
Tel. 0 5459 7184
ช่องทางการติดตาม